web analytics

Với sự đa dạng lĩnh vực phát triển như trung tâm thương mại, xe hơi điện thoại, tập đoàn Vingroup đều đã sở hữu những thành công nhất định đối với từng lĩnh vực. Tuy nhiên, bất động sản được cho thành công hơn cả. Vinhomes Dream City hay Vinhomes Ocean Park là một dự án lớn được xây dựng tại Văn Giang, Hưng Yên. Với những dịch vụ tốt nhất, đây là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía các đơn vị đầu tư cũng như khách hàng. Vậy đâu là điểm sáng giúp tạo ra sự cuốn hút này, cùng The Empire Vinhomes Ocean Park nhanh tay tìm hiểu và tích lũy thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án bất động sản đáng giá này nhé! 

Tổng quan thông tin về đại dự án Vinhomes Dream City
Tổng quan thông tin về đại dự án Vinhomes Dream City

Tổng quan thông tin về đại dự án Vinhomes Dream City 

Hiện nay, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ phái các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu sử dụng. Có thể thấy, đây là dự án đầu tiên được Vingroup xây dựng và đặt tại địa phận của tỉnh Hưng Yên. Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, dự án vinhomes dream city chắc chắn sẽ là một điểm sáng trong thị trường bất động sản nước ta với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. minh và năng động. 

Những thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Dream City : 

  • Tên thương mại hiện tại: Dự án Vinhomes Ocean Park The Empire
  • Đơn vị doanh nghiệp chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí đặt dự án: Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
  • Diện tích: 486 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 33.000 tỷ đồng
  • Một số loại dịch vụ phổ biến: Biệt thự, Shophouse, Chung cư

 Với sự đầu tư mạnh tay về cơ sở vật chất, chắc chắn, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố kiểu mẫu cho những khu đô thị mới ngoại thành trong thời gian tới tiện ích, sang trọng. 

Do đâu mà Vinhomes Dream City trở thành một trong những dự án được quan tâm nhất hiện nay

Dự án Vinhomes Dream City – bất động sản sở hữu vị trí vàng 

Dự án Vinhomes Dream City - bất động sản sở hữu vị trí vàng
Dự án Vinhomes Dream City – bất động sản sở hữu vị trí vàng

Thực tế, đây là một trong những điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư khi lựa chọn dự án này để rót vốn. Là một dự án với quy mô rất lớn cùng với đối tượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp, dự án Vinhomes Dream City hay dự án Vinhomes Ocean Park sở hữu cho mình vị trí vàng vô cùng giá trị là địa bàn huyện Văn Giang – trung tâm phát triển kinh tế của toàn tỉnh Hưng yên.

Không chỉ vậy, với việc lựa chọn địa điểm đặt dự án thông minh, việc giao thông, di chuyển đi lại tại nội khu hay giữa nội khu với các khu vực bên ngoài đều rất thuận tiện bởi không chỉ nằm gần khu vực tiếp giáp với thành phố Hà nội mà dự án còn rất gần với các tuyến giao thông huyết mạch có vị thế quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội. 

>> Xem thêm: Đại tiện ích The Empire Vinhomes Ocean Park 

Vinhomes Dream City sở hữu nhiều tiện ích hiện đại mang đẳng cấp quốc tế

Không chỉ được xây dựng tại tại vị trí đắc địa với tiềm năng phát triển lớn, với mức kinh phí đầu tư không hề nhỏ lên tới hơn 33.000 tỷ VNĐ, dự án The Empire Hưng Yên sở hữu cho mình rất nhiều những tiện nghi tiện ích với chuỗi các shophouse, biệt thự, khu vui chơi nghỉ dưỡng sang trọng mang đẳng cấp quốc tế.  

Đây chính là một trong những điểm để lại ấn tượng mạnh và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng đến với dự án ngày một nhiều hơn. 

Được xây dựng với mục tiêu tạo dựng nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân với hệ sinh thái cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi giải trí hay nhà hàng, cư dân sinh sống tại Dream City Hưng Yên có thể được trải nghiệm tất cả những dịch vụ cao cấp nhất mà không cần phải di chuyển quá xa. Không chỉ là nơi ở cho cư dân, mà bất kỳ ai khi đến với dự án đều sẽ được trải nghiệm những hệ thống dịch vụ đầy đủ, thỏa mãn tối đa nhu cầu của mọi người. 

Vinhomes Dream City sở hữu nhiều tiện ích hiện đại mang đẳng cấp quốc tế
Vinhomes Dream City sở hữu nhiều tiện ích hiện đại mang đẳng cấp quốc tế

Mức giá bán dự án Vinhomes Dream City

Hiện nay, đây là điều mà rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay, mức giá bán dự án Vinhomes Dream City vẫn được cập nhật và chưa được công khai một cách chính xác từ phía các nhà đầu tư. 

Bởi vậy, khi xác định rằng mình có nhu cầu sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản thuộc dự án Vinhomes dream city, chúng ta cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng cũng như liên hệ với các đơn vị chủ đầu tư để cập nhật được mức giá một cách chính xác nhật với ưu đãi hấp dẫn và phương pháp, cách thức thanh toán sao cho có lợi nhất đối với khách hàng. 

>>>Xem thêm: Dự án Vinhomes Ocean Park 2 the Empire nổi bật nhất năm 2022

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu về những thông tin về dự án Vinhomes dream city (tên hiện nay là The Empire Vinhomes Ocean Park ). Thông qua những thông tin ấy, The Empire Vinhomes Ocean Park mong rằng khách hàng có thể sở hữu cho mình đầy đủ thông tin nhất để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình. 

Mức giá bán dự án Vinhomes Dream City
Mức giá bán dự án Vinhomes Dream City